เขียนเมื่อ 2 พฤศจิกายน 2022 13:11 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

กลุ่มบริหารทั่วไป โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดการอบรมเชิงปฏิบัติการ Mindset (ความสำเร็จของชีวิต) ให้กับคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา เพื่อละลายพฤติกรรม เปิดตัวตน ค้นหาเพื่อน โชว์ศักยภาพ กลุ่มสัมพันธ์และกิจกรรมการทำงานเป็นทีม โดยมี ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายพิศาล อุตสาหพงษ์, นายกัลดนัย อัจฉริยะอุสาห์ และนาย​เ​ชาว​รินทร์​ อาสน​สุ​ว​รรณ์​ เป็นวิทยากร ณ หอประชุมโชติปาโล โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันศุกร์ที่ 28 ตุลาคม พ.ศ.2565