ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 2 พฤศจิกายน 2022 13:13 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นางสาวจิตตมาสฑ์ แจ้งใจ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(เทคโนโลยี) และนายทศพล สุวรรณราชกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์) ที่ได้รับรางวัลคุรุชนคนคุณธรรม “ระดับประเทศ” โครงการโรงเรียนคุณธรรม สพฐ. ประจำปีงบประมาณ 2564