เขียนเมื่อ 2 พฤศจิกายน 2022 13:14 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือการจัดการศึกษา (MOU) ประจำปีการศึกษา 2566 ระหว่างมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ กับสถานศึกษาเครือข่ายความร่วมมือ ผ่านระบบการประชุมอิเล็กทรอนิกส์ Zoom Meeting โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม สนับสนุนและเปิดโอกาสให้นักเรียนเข้ารับการศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาวิชาที่มีความถนัดและสนใจในระบบโควตา เมื่อวันที่ 1 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565