ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 7 พฤศจิกายน 2022 8:41 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยนางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน มอบแจกันดอกไม้แสดงความยินดีแด่ นายกิตติศักดิ์ ศรีปทุมานุรักษ์ ในโอกาสดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียนมัธยมวัดนายโรง สังกัดสำนักงานเขตพื้นที่มัธยมศึกษากรุงเทพมหานคร เขต 1 เมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565