พิธีบวงสรวงตั้งศาลพระภูมิประจำโรงรียน

เขียนเมื่อ 7 พฤศจิกายน 2022 8:41 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาและนักเรียน จัดพิธีบวงสรวงตั้งศาลพระภูมิและศาลตา-ยาย เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่โรงเรียน โดยมีนายสมบูรณ์ สิบตรีพล อดีตรองผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ประธานในพิธีวางของมงคลใต้ฐานเสาพระภูมิ เมื่อวันที่ ๒ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๕