ตรวจเยี่ยมและติดตามนโยบาย

เขียนเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2022 7:14 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหารและคณะครู ให้การต้อนรับ ดร.กชพรรณ บุญงามสม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี และคณะ ในโอกาสตรวจเยี่ยม ให้กำลังใจ ติดตามนโยบาย และนิเทศการจัดการเรียนการสอน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 ของโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565