ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 11 พฤศจิกายน 2022 7:16 น. | หมวดหมู่ : , , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ งานกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน งานลูกเสือ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เข้ารับรางวัลชนะเลิศ การประกวดระเบียบแถวลูกเสือ เนตรนารี ระดับจังหวัด ประจำปีการศึกษา 2565 ประเภท ลูกเสือสามัญรุ่นใหญ่
และ รางวัลชมเชย การประกวดระเบียบแถวลูกเสือ เนตรนารี ระดับประเทศ ปีการศึกษา 2565
ณ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดนนทบุรี
เมื่อวันที่ 9 พฤศจิกายน 2565