การประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยี

เขียนเมื่อ 14 พฤศจิกายน 2022 14:07 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริการวิชาการ ร่วมพิธีเปิดงานและรับฟังเสวนาวิชาการ การประชุมวิชาการวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี โครงการห้องเรียน พสวท. (สู่ความเป็นเลิศ) ระดับชาติ ครั้งที่ 2 ณ โรงเรียนศรีบุณยานนท์ เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565