การประชุมภาคีเครือข่ายสโมสรลูกเสือไทย ภาคกรุงเทพมหานคร และปริมณฑล

เขียนเมื่อ 20 พฤศจิกายน 2022 14:08 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นางสุกัญญา ด้วงแก้ว และนายกิตติพงษ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ให้การต้อนรับคณะผู้เข้าร่วมประชุมสมาคมภาคีเครือข่ายสโมสรลูกเสือไทย ภาคกรุงเทพมหานคร และปริมณฑลครั้ง 3/2565 เมื่อวันที่ 19 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี