การประเมินสัมฤทธิผลข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง รองผู้อำนวยการสถานศึกษา

เขียนเมื่อ 5 ธันวาคม 2022 8:26 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เข้าร่วมเป็นคณะกรรมการประเมินสัมฤทธิผลข้าราชการครู และบุคลากรทางการศึกษาตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษาสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน ครั้งที่ 2 ครบระยะเวลา 1 ปี โดยมี ดร.กชพรรณ บุญงามสม ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา นนทบุรี เป็นประธานการประเมิน และมีนายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการชำนาญการพิเศษโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เข้าร่วมนำเสนอผลการปฏิบัติงาน ตำแหน่งรองผู้อำนวยการสถานศึกษา ณ โรงเรียนนวมินทราชูทิศ หอวัง นนทบุรี เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน 2565