โครงการการขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษา และสร้างความรู้ความเข้าใจ หลักเกณฑ์ และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะ ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา

เขียนเมื่อ 5 ธันวาคม 2022 8:29 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมผู้บริหารและคณะครูเข้าร่วมการประชุมโครงการการขับเคลื่อนการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและสร้างความรู้ความเข้าใจ หลักเกณฑ์
และวิธีการประเมินตำแหน่งและวิทยฐานะข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา วันพฤหัสบดีที่ ๒๔ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมกษีรานุสรณ์ โรงเรียนบางบัวทอง ในโอกาสนี้ผู้อำนวยการได้รับรางวัลจากนางศุภรินทร์ พรมรินทร์ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี ดังนี้
1. รางวัล IQA AWARD ปีการศึกษา 2565 เป็นสถานศึกษาที่มีระบบและกลไกการบริหารจัดการคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาเพื่อประกันคุณภาพ ระดับดีเด่น ประเภทสถานศึกษาขนาดใหญ่พิเศษ
2. รางวัลโรงเรียน มีผลคะแนนการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงาน ระดับ A
3. รางวัลระบบดูแลช่วยเหลือนักเรียน ระดับยอดเยี่ยม ประจำปี 2565 ระดับเขตพื้นที่การศึกษา ประเภทมัธยมศึกษาขนาดใหญ่