เขียนเมื่อ 5 ธันวาคม 2022 8:31 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร คณะผู้บังคับบัญชาลูกเสือ ลูกเสือ เนตรนารี และนักศึกษาวิชาทหาร ร่วมพิธีวางพวงมาลา และถวายราชสดุดี เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี ๒๕๖๕ ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี นอกจากนี้ยังมอบหมายให้ งานลูกเสือ และงานนักศึกษาวิชาทหาร ร่วมพิธีวางพวงมาลา ณ ศาลากลางจังหวัดนนทบุรี และหน่วยบัญชาการรักษาดินแดน
เมื่อวันที่ ๒๕ พฤศจิกายน ๒๕๖๕