Open House ม.สวนดุสิต

เขียนเมื่อ 5 ธันวาคม 2022 8:34 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้คณะครูกลุ่มงานแนะแนว นำนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายเข้าร่วมกิจกรรม Open House มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริม สนับสนุนและเปิดโอกาสให้นักเรียนได้รับทราบข้อมูลหลักสูตร แนวทางการศึกษาต่อและประกอบอาชีพ การเตรียมความพร้อมในการเข้าศึกษาต่อระดับปริญญาตรีในสาขาวิชาที่มีความถนัดและlนใจ ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565