ประชุมคณะกรรมการดำเนินงานศูนย์พัฒนาวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ระดับมัธยมศึกษา จังหวัดนนทบุรี

เขียนเมื่อ 5 ธันวาคม 2022 8:35 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ในฐานะประธานศูนย์พัฒนาวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ระดับมัธยมศึกษา จังหวัดนนทบุรี มอบหมายให้นายสุชาติ พิบูลย์วรศักดิ์ หัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ในฐานะเลขานุการศูนย์ฯ ดำเนินการจัดประชุมคณะกรรมการศูนย์ฯ ครั้งที่ ๑/๒๕๖๕ โดยได้รับเกียรติจากผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานในการประชุม รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เข้าร่วมประชุม ร่วมกับศึกษานิเทศก์ และหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทยจากโรงเรียนมัธยมศึกษาในจังหวัดนนทบุรี ในวันศุกร์ที่ ๒๕ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ ณ ห้องประชุมกษีรทัศน์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบพระชนมพรรษา