รางวัลยอดเยี่ยม “โล่ประกาศเกียรติคุณสมเด็จเจ้าฟ้าจุฑาธุช”

เขียนเมื่อ 5 ธันวาคม 2022 8:36 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วย นางสาวอารีย์ เอี่ยมงาม รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและแผน นายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ร่วมความยินดีแก่ นายปิติพล ศิลาวัชรพล นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๕/๙ ในโอกาสได้รับรางวัลยอดเยี่ยม พร้อมโล่ประกาศเกียรติคุณสมเด็จเจ้าฟ้าจุฑาธุช การประกวดแข่งขันทักษะการเขียนสีน้ำ วาดหุ่นนิ่ง หัวข้อ”สานชีวิต สานชุมชน” ในโครงการ “เพาะช่างศิลปกรรม Poh-Chang Arts Contest 2022 ปีที่ 2” จัดโดยวิทยาลัยเพาะช่าง และบริษัท DG Arts & Crafts ณ วิทยาลัยเพาะช่าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์ เมื่อวันที่ ๑๙ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๕ ฝึกซ้อมโดยนายตำรา ชาติกานนท์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ