พิธีเปิดกีฬาภายใน

เขียนเมื่อ 5 ธันวาคม 2022 8:37 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยนายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป และนายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ร่วมพิธีเปิดงานกีฬาภายใน 2022 “เตรียมพัฒน์ นนท์ เกม” ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565