เขียนเมื่อ 5 ธันวาคม 2022 8:40 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธานคณะกรรมการประเมิน
การประเมินการพัฒนางานตามข้อตกลง (PA) สำหรับข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ผู้บริหารสถานศึกษา ปีงบประมาณ 2565 โดยมีนายไตรเทพ ประทุมนนท์ และนางชณากานต์ ศิลปรัศมี เป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกสถานศึกษา เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565 ณ ห้องศูนย์ส่งเสริมและพัฒนาทักษะการเรียนรู้ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี