เขียนเมื่อ 5 ธันวาคม 2022 8:43 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายงานรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน จัดกิจกรรมรณรงค์ “โทษของกัญชาและยาเสพติด” ให้กับนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ซึ่งจัดโดยกลุ่มทีมงาน D New Media ร่วมกับครูหัวหน้าระดับชั้นและครูที่ปรึกษา เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 ณ หอประชุมโชติปาโล โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี