เขียนเมื่อ 5 ธันวาคม 2022 8:49 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้กลุ่มสาระการเรียนรู้สังคมศึกษา ศาสนาและวัฒนธรรมดำเนินกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ ๕ ธันวาคม ๒๕๖๕ เพื่อปลุกจิตสำนึกนักเรียนให้เห็นถึงความสำคัญในความจงรักภักดีในสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยมีคณะผู้บริหาร ครูและนักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมทำบุญตักบาตรและถวายพานพุ่ม เมื่อวันศุกร์ที่ ๒ ธันวาคม ๒๕๖๕ ณ โดมสุขศรีการประชาร่วมใจ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี