พิธีมอบเกียรติบัตรกิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด

เขียนเมื่อ 5 ธันวาคม 2022 8:47 น. | หมวดหมู่ : , , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยนางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน มอบเกียรติบัตรพร้อมของรางวัล กิจกรรมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด กิจกรรม TO BE NUMBER ONE และกิจกรรมการประกวดคติพจน์ห้องเรียนสีขาวประจำปีการศึกษา 2565 ณ ลานพระราชานุสาวรีย์สมเด็จพระเทพศิรินทราบรมราชินี เมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2565