เขียนเมื่อ 5 ธันวาคม 2022 8:51 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ มอบหมายให้ งานพัฒนาและใช้หลักสูตรสถานศึกษา และ งานแนะแนว กลุ่มบริหารวิชาการ จัดกิจกรรมการเตรียมความพร้อมเพื่อเข้าสู่มหาวิทยาลัย สำหรับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 (การอบรมเสริมความรู้สำหรับการทำข้อสอบ TGAT) ประจำปีการศึกษา 2565 โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายโสมนัส จันทรสอาด และนายตนุภัทร สิริมงคลจันทน์ เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียนในหัวข้อ “Critical&Logical Thinking และ Future workforce Competencies” และหัวข้อ “English Communication” เพื่อเสริมความรู้ และพัฒนาทักษะสำหรับการทำข้อสอบ TGAT ให้แก่นักเรียน เมื่อวันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2565 ณ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี