ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 15 ธันวาคม 2022 10:09 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวชนิสราพร พรมโคตร ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ในโอกาสได้รับโล่เชิดชูเกียรติ “ศิษย์เก่าดีเด่น” ด้านความสำเร็จในอาชีพ ประจำปี ๒๕๖๕ ในงานคืนสู่เหย้าศิษย์เก่าบ้านสมเด็จเจ้าพระยา “สานสายใย รวมใจลูกสุริยะ” ครั้งที่ ๔ จัดโดยมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา เมื่อวันที่ ๒ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕