อบรมแกนนำศูนย์อำนวยการประสานงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดเยาวชน

เขียนเมื่อ 15 ธันวาคม 2022 10:12 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เป็นประธานในพิธีเปิด กิจกรรมอบรมนักเรียนแกนนำศูนย์อำนวยการประสานงานป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดเยาวชน (ศอ.ปส.ย.) ซึ่งจัดโดยงานรณรงค์ป้องกันยาเสพติด กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน ณ ห้องประชุมธงชัยเย็นประเสริฐ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 3 ธันวาคม พ.ศ.2565