ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 15 ธันวาคม 2022 10:12 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ขอแสดงความยินดีแก่ นายหฤษฏ์ ทองมาก ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้คณิตศาสตร์ ในโอกาสได้รับเชิดชูเกียรติ “พ่อตัวอย่าง” ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๖๕ โดยสมาคมคนของแผ่นดินร่วมกับ สถานศึกษาในเครือไทย – เทค ณ ห้องประชุมวิทยาลัยเทคโนโลยีทักษิณาบริหารธุรกิจ วิทยาลัยเทคโนโลยีทักษิณาบริหารธุรกิจ กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ ๓ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕