ประชาสัมพันธ์แผนการเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2566

เขียนเมื่อ 15 ธันวาคม 2022 10:13 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ งานพัฒนาและใช้หลักสูตรสถานศึกษา กลุ่มบริหารวิชาการ จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์แผนการเรียนเพื่อเข้าศึกษาต่อระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 ตามหลักสูตรสถานศึกษาโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ปีการศึกษา 2566 จำนวน 10 แผนการเรียน สำหรับห้องเรียนปกติ และ 2 แผนการเรียนสำหรับโครงการห้องเรียนพิเศษ ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2565