เขียนเมื่อ 15 ธันวาคม 2022 10:14 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอก ณัฐธนพงศ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ขอแสดงความยินดี แก่ นายเมธาวี เพ็ชรหิน และ นายจักริน แซ่หวัง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6/6 ในโอกาสได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันตอบปัญหาทางบริหารธุรกิจ ในมหกรรมวิชาการนวัตกรบริหารธุรกิจยุคดิจิทัล ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2565 ฝึกซ้อมโดย นายชนัตธาม ศิริอุดมทรัพย์ ครูกลุ่มสาระการเรียนรู้การงานอาชีพ