เขียนเมื่อ 15 ธันวาคม 2022 10:15 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงศ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ขอแสดงความยินดี แก่ ด.ญ. มนพร กิจสงวน ม.2/12 ด.ญ. กานติมา ชาญชัยดำรง น.ส. พิมพ์มาดา พรหมทา และน.ส. กฤติกา จันนันท์ ม.3/9 นักเรียนชุมนุมCover Dance กิจกรรมพัฒนาผู้เรียน ในโอกาสได้รับรางวัลชมเชย การแข่งขัน SBAC COVER DANCE CONTEST 2022 ในมหกรรมวิชาการ SBAC Nonthaburi Open House 2022 ผู้ควบคุมทีมโดยนางสาวจริยา พ่วงจีน นายพิทยากร มะลาหอม นางสาวเขมมิกา กลิ่นสาโรจน์ นางสาวชนิสราพร พรมโคตร และนางสาวธัญลักษณ์ เจนใจ ณ ห้องประชุมรัตนาธิเบศร์ ชั้น 7 วิทยาลัยเทคโนโลยีสยามบริหารธุรกิจ นนทบุรี เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2565