เขียนเมื่อ 15 ธันวาคม 2022 10:17 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน นายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และคณะครู เข้าร่วมการประชุมทางไกล เรื่อง การขับเคลื่อนโครงการพัฒนาศักยภาพการจัดการเรียนรู้ตามแนวทางสตีมศึกษา (STEAM Education) เพื่อส่งเสริมสมรรถนะผู้เรียนด้วยโมเดลเศรษฐกิจ BCG ผ่าน Google Meet เมื่อวันที่ 11 ธันวาคม พ.ศ. 2565