กิจกรรมออกตรวจเฝ้าระวังปัญหา พฤติกรรมเสี่ยงและความปลอดภัยของนักเรียน

เขียนเมื่อ 15 ธันวาคม 2022 10:18 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้มอบหมายให้งานศูนย์เครือข่ายจัดระเบียบ นักเรียน นักศึกษา แบบบูรณาการ จังหวัดนนทบุรี กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน ออกตรวจพื้นที่สุ่มเสี่ยง และเฝ้าระวังเหตุอันไม่เหมาะสม ในช่วงหลังเลิกเรียน จุดเน้นพื้นที่ห้ามสูบบุหรี่ ห้องน้ำสาธารณะ ป้ายรถโดยสารประจำทาง ณ ศูนย์การค้าโลตัสพลัสมอลล์ และตลาดบีบี บางใหญ่ เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม 2565