เขียนเมื่อ 15 ธันวาคม 2022 10:19 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยฝ่ายบริหารและคณะครูงานรณรงค์ป้องกันยาเสพติด กลุ่มบริหารกิจการนักเรียนเข้าร่วมการประชุมคณะทำงานขับเคลื่อนโครงการสนับสนุนควบคุมการบริโภคยาสูบและเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ จังหวัดนนทบุรี ขยายเครือข่ายโรงเรียนปลอดบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ การเตรียมความพร้อม การเข้ารับการประเมินโรงเรียนต้นแบบปลอดบุหรี่และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ และศูนย์การเรียนรู้เพื่อโรงเรียนปลอดบุหรี่ ณ ห้องประชุมธงชัยเย็นประเสริฐ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ ๗ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕