เขียนเมื่อ 15 ธันวาคม 2022 10:23 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้คณะคุณครูกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ นำนักเรียนเข้าร่วมฝึกอบรมการสร้างสรรค์งานทัศนศิลป์ด้วยเทคนิคชาร์โคล “สังคมแห่งการเรียนรู้ Advanced Charcoal Workshop” ตามโครงการบริการวิชาการแก่ชุมชุนและสังคม ประจำปีงบประมาณ 2566 จัดโดยวิทยาลัยช่างศิลป์สุพรรณบุรี สถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ กระทรวงวัฒนธรรม ณ วิทยาลัยช่างศิลป์สุพรรณบุรี จังหวัดสุพรรณบุรี วันที่ 2 ธันวาคม พ.ศ.2565