ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 21 ธันวาคม 2022 13:08 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี แสดงความยินดีแก่ นางสาววิรดา สายทอง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/1 โครงการห้องเรียนพิเศษ MEP สอบได้คะแนนเกินมาตรฐานและได้รับรางวัลประกาศนียบัตรเหรียญเงิน ลำดับที่ 4 ของจังหวัด รายวิชาภาษาอังกฤษ ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย ในการแข่งขันสอบวัดระดับทักษะวิชาการระดับชาติ (สวช.) รอบคัดเลือกตัวแทนจังหวัด รูปแบบออนไลน์ ประจำปี พ.ศ.2565 และมีสิทธิ์เข้าสอบระดับประเทศ เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2565