กิจกรรมการแข่งขัน DSN Futsal Games & DSN Street Basketball 2022

เขียนเมื่อ 21 ธันวาคม 2022 13:10 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมแสดงความยินดี มอบเกียรตบัตร และถ้วยรางวัล ให้กับนักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 และรางวัลชมเชย ในกิจกรรมส่งเสริมศักยภาพนักเรียนด้านกีฬา ตามนโยบายของ คณะกรรมการบริหารนักเรียน งานส่งเสริมประชาธิปไตย กลุ่มบริหารกิจการนักเรียน เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ.2565