ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 21 ธันวาคม 2022 13:11 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี แสดงความยินดีเนื่องในโอกาสที่ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ได้รับ “เกียรติบัตรรางวัลครูผู้สอนดีเด่น และบุคลากรทางการศึกษาดีเด่น ในงานวันครู ประจำปี พ.ศ.2566” จากสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี จำนวน 2 ราย ดังนี้
– นายสุชาติ พิบูลย์วรศักดิ์ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย
– นายสายชน บุตรน้ำเพชรบุคลากรทางการศึกษา