ตรวจเยี่ยมการสอบประเมินทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษของนักเรียน

เขียนเมื่อ 21 ธันวาคม 2022 13:14 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร ตรวจเยี่ยมและสังเกตการณ์นักเรียน ในการสอบประเมินทักษะการสื่อสารภาษาอังกฤษของนักเรียน กลุ่มตัวอย่างระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1-6 ประจำปีการศึกษา 2565 (English Proficiency Test 2022) ซึ่งดำเนินการโดยศูนย์บริการวิชาการแห่งจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรีเมื่อวันที่ 16 ธันวาคม พ.ศ. 2565