Marine and Coastal Ecosystem Study

เขียนเมื่อ 21 ธันวาคม 2022 13:16 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้โครงการห้องเรียนพิเศษ ดำเนินการจัดกิจกรรมค่าย Marine and Coastal Ecosystem study (One Day Camp) เพื่อศึกษาระบบนิเทศทางทะเลและชายฝั่ง ให้แก่นักเรียนแผนการเรียน Math & Science English Program (MSEP) ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 2 และ 3 ณ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย (เขาหมาจอ) ต.แสมสาร อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2565