เขียนเมื่อ 21 ธันวาคม 2022 13:17 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้โครงการห้องเรียนพิเศษ ดำเนินการจัดกิจกรรมค่าย World English Camp MEP (One day camp) เพื่อให้นักเรียนได้มีประสบการณ์ในการใช้ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสารในชีวิตประจำวัน โดยคณะวิทยากรชาวต่างขาติ และนักแสดงชื่อดัง จาก Digital Livestream ร่วมกับ National Geographic Learning ให้แก่นักเรียนแผนการเรียน Mini English Program (MEP) ชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย (ม.4-6) ณ หาดนางรอง-นางรำ และสวนน้ำรามายณะ จ.ชลบุรี เมื่อ 17 ธันวาคม พ.ศ. 2565