เขียนเมื่อ 21 ธันวาคม 2022 13:17 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ คณะกรรมการควบคุมงานก่อสร้าง และคณะกรรมการตรวจรับงานก่อสร้าง ดำเนินการตรวจรับงวดงานที่ 2 สนามหญ้าเทียม พร้อมอาคาร ที่จอดรถ โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2565