พิธีเปิดกีฬาภายใน

เขียนเมื่อ 21 ธันวาคม 2022 13:18 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้ นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป ร่วมพิธีเปิดงานกีฬาภายในโรงเรียนชาญรัตน์วิทยา ประจำปี 2565 โดยมี นางวไลพร อัจฉริยะประสิทธิ์ นายกเทศมนตรีตำบลปลายบาง เป็นประธาน ณ สนามกีฬาอเนกประสงค์เทศบาลตำบลปลายบาง เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2565