เขียนเมื่อ 21 ธันวาคม 2022 13:20 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นทบุรี มอบหมายให้นายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรมค่ายเด็กคอม (Dek-Com Mini Camp) ประจำปี 2565 เพื่อเสริมสร้างศักยภาพนักเรียนด้านการเขียนโปรแกรม สู่ความเป็นเลิศในเวทีการแข่งขัน จัดโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (เทคโนโลยี) โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจากคณะวิทยากรเครือข่าย สอวน.ด้านคอมพิวเตอร์ มาทำหน้าที่ถ่ายทอดความรู้ให้กับนักเรียน ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ 233 (โมลี 1) เมื่อวันที่ 17-18 ธันวาคม พ.ศ. 2565