คารวะองคมนตรี ในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ ๒๕๖๖

เขียนเมื่อ 21 ธันวาคม 2022 13:22 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน นายกิตติพงศ์ สมรัตน์ รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารทั่วไป นางสาวอารีย์ เอี่ยมงาม รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและแผน นายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ และคณะครู เข้าคารวะขอพรปีใหม่ ๒๕๖๖ จากศาสตราจารย์พิเศษอรรถนิติ ดิษฐอำนาจ องคมนตรี ณ ทำเนียบองคมนตรี พระราชอุทยานสราญรมย์ เมื่อวันที่ ๑๙ ธันวาคม ๒๕๖๖