พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล

เขียนเมื่อ 21 ธันวาคม 2022 13:24 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนา เพื่อถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร โดยมี ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครูและนักเรียน ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๑ ร่วมพิธี โอกาสนี้ได้รับความเมตตาจากพระสงฆ์วัดศรีประวัติ จำนวน ๙ รูป นำเจริญพระพุทธมนต์ และเจริญจิตภาวนา ณ หอประชุมโชติปาโล เมื่อวันที่ ๒๐ ธันวาคม พ.ศ.๒๕๖๕