ขอแสดงความยินดี “การแข่งขันทักษะภาษาจีน”

เขียนเมื่อ 21 ธันวาคม 2022 13:25 น. | หมวดหมู่ : , | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ขอแสดงความยินดี แก่นักเรียนที่เข้าร่วมการแข่งขันทักษะภาษาจีนโครงการ “2022 REALLY Chinese Language Competition in Thailand” ณ โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการ นนทบุรี เมื่อวันที่ 18 ธันวาคม 2565 โดยได้รับรางวัลดังนี้
1.นางสาวรวิพร ชิว รางวัลชนะเลิศการแข่งขันพูดสุนทรพจน์ภาษาจีน
2.นายก้องภพ อาจหาญวงศ์ รางวัลชนะเลิศการแข่งขันสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน HSK
3.นายณฐกรพงศ์ บุญอุ่น รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 การแข่งขันสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีน HSK
4.น.ส.นาตาลี งามประเสริฐ รางวัลชมเชยการร้องเพลงภาษาจีน
5.น.ส.สิริพร ชัยสิทธิเวชช รางวัลชมเชยการร้องเพลงภาษาจีน ทั้งนี้นักเรียนที่ได้รับรางวัลชนะเลิศและรองชนะเลิศ จะได้รับทุนการศึกษาเรียนภาษาและวัฒนธรรมจีน ระยะเวลา 2 สัปดาห์ ณ มณฑลเทียนจิน สาธารณรัฐประชาชนจีน