เขียนเมื่อ 22 ธันวาคม 2022 12:19 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ศูนย์พัฒนาวิชาการกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย ระดับมัธยมศึกษา จังหวัดนนทบุรี จัดการประชุมคณะกรรมการตัดสินการแข่งขันงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๐ ระดับเขตพื้นที่การศึกษา กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย เพื่อชี้แจงแนวทางการจัดการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียนแก่คณะกรรมการตัดสินการแข่งขันต่างๆ ให้เป็นไปด้วยความเรียบร้อยและบรรลุตามวัตถุประสงค์ โดยมีว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน ณ ห้องประชุมธงชัย เย็นประเสริฐ เมื่อวันที่ ๒๑ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕