พิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคล

เขียนเมื่อ 23 ธันวาคม 2022 10:42 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี จัดพิธีเจริญพระพุทธมนต์และเจริญจิตภาวนา เพื่อถวายพระพรชัยมงคล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร โดยมี ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี เป็นประธาน พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครู คณะกรรมการนักเรียนและนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ร่วมพิธี โอกาสนี้ได้รับความเมตตาจากพระสงฆ์ วัดศรีประวัติ จำนวน ๙ รูป นำเจริญพระพุทธมนต์ และเจริญจิตภาวนา ณ หอประชุมโชติปาโล พร้อมทั้งปล่อยปลาบริเวณสระน้ำหน้าอาคารเฉลิมพระเกียรติ ๗ รอบ พระชนมพรรษา เมื่อวันที่ ๒๒ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๕