เขียนเมื่อ 28 ธันวาคม 2022 8:11 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยฝ่ายบริหาร ร่วมกิจกรรมสนุกกับภาษาและวัฒนธรรม “Christmas Day 2022” ซึ่งกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อเปิดโอกาสให้นักเรียนทั้งชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1 – 6 ทุกคนได้แสดงความสามารถและเรียนรู้วัฒนธรรมตะวันตกผ่านกิจกรรมนันทนาการอย่างสร้างสรรค์ กิจกรรมประกอบด้วยการประกวด Christmas Card การประกวด Santa & Santy การประกวดบอร์ดนิทรรศการ การแสดง Christmas Dance การแสดง Christmas Skit การแสดง French Song และเกมตอบคำถามชิงรางวัลมากมาย ณ โดมสุขศรีการประชาร่วมใจ เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2565