พิธีเปิดงานศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๐ ระดับพื้นที่เขตการศึกษามัธยมศึกษานนทบุรี

เขียนเมื่อ 28 ธันวาคม 2022 8:15 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี มอบหมายให้คณะผู้บริหาร นางสุกัญญา ด้วงแก้ว รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารกิจการนักเรียน นางสาวอารีย์ เอี่ยมงาม รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารงบประมาณและแผน นายธานัท เดชะศาศวัต รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ ร่วมกิจกรรมศิลปหัตถกรรมนักเรียน ครั้งที่ ๗๐ ระดับพื้นที่เขตการศึกษามัธยมศึกษานนทบุรีและได้เยี่ยมชมให้กำลังใจนักเรียนที่เป็นตัวแทนเข้าร่วมการแข่งขัน กิจกรรมการแข่งขันศิลปหัตถกรรมนักเรียน ณ โรงเรียนปากเกร็ด โรงเรียนสวนกุหลาบ นนทบุรี และโรงเรียนสตรี นนทบุรี เมื่อวันที่ ๒๖ ธันวาคม ๒๕๖๕