ขอแสดงความยินดี

เขียนเมื่อ 28 ธันวาคม 2022 8:17 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

โรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ขอแสดงความยินดีแด่ ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี ในโอกาสได้รับคัดเลือกให้เข้ารับรางวัลเกียรติคุณนานาชาติ MORAL AWARD ครั้งที่ 2 “คุณธรรม คุณค่า แห่งบุคคล” จัดโดยสมาพันธ์สื่อสร้างสรรค์ (Innovation Mass Media Confederation) ร่วมกับ มูลนิธิธรรมโชติมงคล เนปาล-ไทย-อินเดีย (Thamma Chot Mongkhol Foundation Nepal Thailand India) มูลนิธิองค์การพิทักษ์ความปลอดภัยทรัพยากรธรรมชาติสิ่งแวดล้อมโลก (World Natural Resources Safety Protection Foundation Administration) และ รัฐสภาระหว่างประเทศเพื่อความปลอดภัยสันติภาพ และความยุติธรรมแห่งองค์การสหประชาชาติ (International Parliament for Safety and Peace Justice – United Nations) เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2565