ทำบุญตักบาตรปีใหม่ ๒๕๖๖

เขียนเมื่อ 10 มกราคม 2023 16:23 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมฝ่ายบริหาร คณะครู นักเรียนและบุคลากรทางการศึกษา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ จำนวน ๙ รูป เพื่อความเป็นสิริมงคล เนื่องในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ พุทธศักราช ๒๕๖๖ เมื่อวันที่ ๔ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๖