“โบว์ลิ่งการกุศล”

เขียนเมื่อ 10 มกราคม 2023 16:33 น. | หมวดหมู่ : | โดย phen

ว่าที่ร้อยเอกณัฐธนพงษ์ ทองพลับ ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพศิรินทร์ นนทบุรี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมแข่งขัน “โบว์ลิ่งการกุศล” ของสมาคมศิษย์เก่าโรงเรียนบางใหญ่-เตรียมอุดมศึกษาพัฒนาการนนทบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดหารายได้สนับสนุนการจัดกิจกรรมต่างๆของสมาคมฯ สนับสนุนการจัดกิจกรรมของนักเรียน/โรงเรียน รวมถึงเพื่อเสริมสร้างความสามัคคีและความผูกพัน ณ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์แคราย ชั้น ๔ จังหวัดนนทบุรี
เมื่อวันที่ ๘ มกราคม ๒๕๖๖